จังหวัดสมุทรปราการ เชิญชวนนักศึกษาหรือบุคคลทั่วไปประกวดวีดีโอคลิปส่งเสริมการขับขี่จักรยานยนต์อย่างปลอดภัย 2557

จังหวัดสมุทรปราการ ขอเชิญชวนนักศึกษาหรือบุคคลทั่วไปเข้าร่วมโครงการประกวดวีดีโอคลิปส่งเสริมการขับขี่รถจักรยานยนต์อย่างปลอดภัย 2557 ระหว่างวันที่ 1 กันยายน-30 พฤศจิกายน 2557  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่